z2762742823092_ff9b801b5021562afe45227ec1fd44e7.jpg

Hạnh Phúc

Đây là trang giới thiệu về tác giả blog, để đọc blog mời bạn click vào menu Home hoặc tại đây.

Khi John Lennon 5 tuổi, mẹ của ông rằng: hạnh phúc là điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Khi đi học, họ hỏi ông muốn trở thành người như thế nào khi lớn lên? Ông trả lời: trở thành người hạnh phúc ("be happy"). Họ nói ông không hiểu câu hỏi, ông nói họ không hiểu cuộc sống.

Hi! Mình là Cường, CEO của UK Motion (phim ảnh) và The Flower Lab (hoa nhập khẩu). Mình từng học tại ĐH Ngoại Thương và ĐH RMIT và du học ở Anh (Cambridge Tutors College) với học bổng toàn phần, làm kiểm toán 2 năm tại Ernst & Young trước khi khởi nghiệp và lập công ty riêng rất thành công trong lĩnh vực sản xuất phim cưới và sự kiện luxury*

Trong blog và kênh youtube mình chia sẻ các trải nghiệm kinh doanh, cân bằng sự nghiệp và gia đình, cống hiến và hưởng thụ để có một định hướng tốt hơn trong cuộc sống. Đồng thời mình sẽ chia sẻ kinh nghiệm xây dựng một "muse business" để kinh doanh không vất vả, xây dựng kênh youtube và viết blog như thế nào để gây dựng thương hiệu cá nhân, và kiếm các nguồn thu nhập thụ động. Mục tiêu của mình là có thể đạt được financial freedom - sự tự do tài chính để làm mọi điều mong muốn, thay vì phải làm việc cật lực để cuối đời nghỉ hưu.

Cuộc sống lý tưởng của mình là có thể vừa đi du lịch khắp thế giới hay sống ở bất kỳ thành phố nào mình muốn. Trên tất cả, mình muốn được hạnh phúc.

Mình tự nhận mình là một người khép kín và không thích giao du quá nhiều, chỉ cởi mở với ai thân thiết. Mình nghĩ mình sẽ không thể nào trở nên hoàn hảo, tốt đẹp, được mọi người yêu quý, mà sẽ va vấp nhiều, sẽ được cuộc đời dạy dỗ cho nhiều, và mình trân trọng những bài học ấy.

Cuộc đời không có đúng sai, trắng đen rõ ràng, mọi thứ đều là vô thường và hư không, nên tránh bám vào chấp niệm để được hạnh phúc.

Mình rất muốn làm quen và lắng nghe câu chuyện của bạn. Email mình về bất cứ điều gì bạn thích tại: cuongvu@cuonguk.com 

(*UK MOTION (since 2013) chuyên cung cấp dịch vụ quay phim phóng sự cưới cao cấp, điện ảnh dành cho các khách hàng VIP yêu cầu chất lượng sản phẩm và dịch vụ uy tín nhất. Khách hàng của UK thường là: các lãnh đạo chính phủ, các chủ tập đoàn lớn, các hoa hậu, hoa khôi, các doanh nhân thành đạt, các du học sinh US, UK.)

17915167066475765.jpg
eeda8e8d2569d3378a78.jpg