Xin cảm ơn bạn đã ghé thăm :)

Mình đã launch khóa học online đầu tiên về quay dựng phim!


Yay!!! Vậy là sau 1-2 tuần bị delay vì phải sửa chữa 1 chút lại các video sao cho dễ hiểu (ban đầu làm hơi nhanh quá) thì tối qua mình đã hoàn tất việc đăng tải hết các video khóa học lên nền tảng IZteach.vn

Đây là một nền tảng cực kỳ dễ dùng, nhanh chóng, do người Việt phát triển nên ngôn ngữ tiếng Việt hoàn toàn và được support rất nhiệt tình. Đây chắc chắn sẽ là nền tảng mình tin dùng cho tất cả các khóa học online của mình cũng như các khách hàng.

Bạn có thể truy cập để xem khóa học online đầu tiên do mình chăm chút xây dựng tại https://edu.byukmotion.com/

Khóa học mang tên "từ người làm marketing thành nhà làm phim trong 7 ngày". Khóa học được chia thành 7 chương và nếu bạn vội thì học liên tục 7 ngày là xong, nhưng vừa học vừa luyện tập và làm bài thì sẽ lâu hơn - tất nhiên muốn giỏi phải mất thời gian luyện tập rồi ;)

Trong khóa học bạn sẽ biết cách quay và dựng phim cơ bản từ con số 0 luôn, vì vậy nó dành cho tất cả mọi người. Mình đã cố gắng để cover các kiến thức thực sự cần thiết và làm cho nó dễ hiểu nhất có thể trong suốt 3 tháng qua.

Giá của khóa học chỉ 999.000đ và mình tin rằng đây là khóa học vô cùng giá trị nên mình sẵn sàng đánh cược như sau: mình sẽ trả lại 100% số tiền nếu bạn học xong mà thấy không hài lòng - chỉ cần gửi email báo cho mình là đủ!

Sau khóa học này mình sẽ nghỉ ngơi 1 thời gian ngắn trước khi bắt tay vào làm khóa học về quay dựng phim cưới. Sẽ rất thú vị đây!

Hôm nay mình thấy rất vui vì đã launch khóa học online đầu tiên trong đời. Lâu rồi mới có 1 thành tựu làm cái gì đó đầu tiên như vậy :)


Be happy,

CuongUK


30 views0 comments